A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động 20/11 của trẻ em dân tộc Chứt

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cô và trò dân tộc Chứt Bản Rào Trẻ đã tổ chức hoạt động thao giảng. Qua hoạt động giáo viên đã rất sáng tạo trong tiết dạy, phương pháp lên lớp nhằm thu hút trẻ tham gia tích cực hơn.

Niềm vui các em đến trường

Chất lượng và phương pháp giảng dạy của giáo viên vùng dân tộc thiểu số, đặc biệt là dân tộc Chứt đã có nhiều đổi mới, có nhiều khởi sắc, trẻ tích cực tham gia vào tất cả hoạt động và đặc biệt trẻ tự tin, mạnh dạn. Không còn hình ảnh trẻ dân tộc nhút nhát, ôm cô phía sau lưng khi có người lạ đến lớp. Ở đay trẻ hứng thú vơi các hoạt động, trẻ biết nhận ra việc làm của trẻ đã thu hút mọi ảnh mắt nhìn của các giáo viên khác. Đặc biệt trẻ có thể mạnh dạn giao lưu bằng tiếng Việt trọn vẹn với các cô giáo khác, hoặc người lạ khác.


 

Để làm được điều đó, công lao to lớn vẫn là các giáo viên cắm bản đã hăng say, miệt mài với công việc chăm sóc giáo dục các em từ bữa ăn, giấc ngủ, cách giao tiếp hằng ngày.

Hằng ngày, ngoài hoạt ddoodngj ở lớp, giáo viên còn phải trực tiếp đến nhà chở trẻ đi học. Thời gian trẻ ở với cô và giao tiếp với cô nhiều hơn ở nhà nên trẻ đã tự tin hơn, mạnh dạn hơn, nếp sống của ter đi vào nề nếp hơn.\

 

Trong các hoạt động, trẻ đã  biết phân nhóm ,làm việc theo nhóm và đạt kết quả rất cao. Giao lưu giữa các nhóm và tạo thành nề nếp giúp đỡ lấn nhau. Đói với trẻ dân tộc Chứt đó là kết quả rất cao trong quá trình rèn luyện trẻ.

 

Đây lad sự nổ lực giáo viên, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám Hiệu nhà trường,Phòng Giáo Dục Đào Tạo đã giúp đỡ các cháu có được kết quả như ngày hôm nay

Nhân ngày 20/11, thay mặt cho các cháu, chúc các cô giáo, thầy giáo ngày lễ vui vẻ,hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:mamnonhuonglien.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 102