các hoạt động chào mừng ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022 là một năm học để lại nhiều dấu ấn cho lịch sửa giáo dục Việt Nam. Một năm học có nhiều kỷ ức đối vói cô và trẻ, năm học chỉ dự lê kai giảng năm học qua màn hình điện thoại và ti vi. dù thế cô giáo trương MN Hương Liên luôn phát huy nổ lực xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị để chiến thắng dịch bệnh sẽ đón các con đến trường trong niềm vui hân hoan và an toàn nhất. Cả nước đang gồng mình chống dịch covid-19 nói chung, các cô giáo đang thực hiện 5k phòn chống dịch an toàn nhất. năm học mới lại btws đau, cô và trẻ chúng ta cùng nhau cố gắng đẩy ùi dịch bệnh nhé.

Toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường luôn phán khởi, xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp và văn minh