A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

            Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam là một dịp để xã hội tôn vinh những người đang công tác trong ngành Giáo dục, những người vẫn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người cho đất nước.

         Hòa trong không khí thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Cô và trò cả nước. Trường MN Hương Liên  cũng có nhiều hoạt động sôi nổi. Mở đầu là không khí hội giảng sôi nổi của tất cả các cô giáo, các tiết dạy đều được chuẩn bị công phu, áp dụng công nghệ thông tin, linh hoạt và sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp dạy học. Tổ chức thi  trang trí môi trường cho trẻ hoạt động, thi giảng,  điển hình dẫn đầu các phong trào như cô Đinh Thị Hằng, Cô Phạm Thị Hà, Cô Le hị Thành, Cô Trần Thị Non…

          Là một ngôi trường với truyền thống nhiều năm xây dựng trưởng thành, cùng đội ngũ Cán bộ giáo viên tâm huyết với nghề, mến trẻ đã và đang là một địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình, là cái nôi vững chắc để chắp cánh những niềm tin và bao ước mơ bay cao bay xa. Là ngôi trường nằm giữa một vùng quê có nền văn hiến và lịch sử lâu đời, có truyền thống hiếu học và cách mạng. Chính dưới mái trường này biết bao thế hệ học sinh đã trưởng thành cũng chính họ đã và đang ngày đêm cống hiến tài năng cho đất nước, làm rạng danh cho quê hương Hương Liên hôm nay.

          Là ngôi trường ở vùng sâu vùng xa, vùng có đồng bào dân tộc chút định cư và sinh sống, có nhiều khó khăn thử thách, nhưng không làm cho giáo viên nơi đây cảm thấy vts vả, khó nhọc, mà bù lại giáo viên láy đó làm động lực thúc đẩy bản thân phải yêu nghề, tâm huyết với nghề và hăng say với công việc mình đã chon, đó là nghề mầm non.

Cũng trong thời gian phòng chống dịch covid-19, cô và trò cùng nhà trường đã nỗ lực hết mình, thi đua làm đồ dùng, thi giảng, và tổ chức hoạt động thi đua giữa các lớp tổ chức giao lưu " An toàn vì hạnh phúc trẻ thơ". Qua đó nhằm giáo dục cho trẻ về các kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước. Gíup trẻ có kỹ năng tự vệ, tự bảo vệ bản thân khi không có người lớn bên cạnh.

 

          

 

 

hoạt động chào mừng ngày hiến chuogw nhà giáo 20/11 của tập thể trường Mầm non Hương liên


Tác giả: Trần Thị Non
Nguồn:mamnonhuonglien.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 102