NIỀM VUI MỖI NGÀY CỦA CÔ VÀ TRẺ TRƯỜNG MN HƯƠNG LIÊN

Mặc cho dịch bệnh covid-19 xả ra trên địa bàn toàn xã rất phức tạp, số trẻ đến trường có phần hạn chế hơn. Nhưng không vì thế mà viejc dạy và học của nhà trường bị giãn đoạn, thay vào đó, chuyên môn nhà trường chỉ đạo sát sao giáo viên xây dựng các video cốt lõi để cho trẻ học tại nhà. Đối với những trẻ đến lớp, giáo viên tổ chức dạy học với nội dung " Học mà chơi", giúp trẻ lĩnh hội và ghi nhớ lâu hơn kiến thức đã được cô giáo truyền tải.

Bên cạnh đó, giáo viên còn tranh thủ làm đồ chơi, vệ sinh  phong quang trường lớp để 100% lớp học có trẻ ở bán trú vào ngày 01/4/2022. Sự nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề đối với giáo viên mầm non chúng tôi luôn thể hiện qua các việc làm, ý chí quyết tâm nỗ lực thành công trong công tác giảng dạy. Tranh thủ mọi lúc mọi nơi, giáo viên tham gia ve hình ngỗ nghĩnh trên đá, vẽ trên các mảng tường, lau chùi phòng học, đồ dùng đồ chơi, dọn vệ sinh trường lớp, tham gia sinh hoạt chuyên môn, hướng dẫn xây dựng các video tuyên truyền.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của giáo viên trong tuần qua:

Sinh hoạt chuyên môn