A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HẠNH PHÚC KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC CỦA CÁC CON TRONG CHIẾN DỊCH PHÒNG CHỐNG COVID.

      Sau bao ngày nghỉ học dài ngày vì dịch bệnh covid-19 diễn ra phức tạp trên cả nước nói chung và địa bàn xã Hương Liên nói riêng, vì thế các con đã tạm thời nghỉ học ở nhà để phòng chống dịch bệnh lây lan. Và trong thời gian này, được sự chỉ đạo của Phòng GD- ĐT Trường Mầm Non Hương Liên đã huy động trẻ đến trường tham gia các hoạt động cùng cô và các bạn.

     Dù biết rằng, việc đến trường học trong thời gian này là rất khó khăn và thách thức đối vơi cô và trẻ, phụ huynh học sinh, nhưng hiểu được tầm quan trọng, công tác chuẩn bị chu đảo, đầy đủ các phương tiện để phòng chống dịch khi các con bước chân vào trường học, phụ huynh rất tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình.

 

 

          Sự nổ lực cố gắng huy động trẻ, cải tạo môi trường vui chơi, lau chùi khu vực sân chơi, đồ chơi để đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường. Tạo không khí âm áp, vui tươi cho trẻ.

          Giáo viên luôn nhắc nhớ phụ huynh, trẻ luôn thực hiện 5k khi đến lớp. Sau khi trẻ đến lớp, giáo viên dạy trẻ những nội dung, kiến thức cốt lõi, chọn phương pháp dạy gây hứng thú cho trẻ mỗi ngày.

          Riêng lớp học dân tộc Chứt, giáo viên đã vận dộng phụ huynh cho trẻ ăn bán trú tại trường vào ngày hôm nay, phụ huynh rất nhiệt tình ủng hộ. Trẻ ăn rất ngon miệng và thích thú khi ở lại ăn ngủ tại trường.

 

          Sau dây là hình ảnh một số hoạt đông của cô và trẻ trong thời gian qua.


Nguồn:mamnonhuonglien.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 102